CHỨNG NHẬN

Sản phẩm hữu cơ luôn được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn, số lượng người dùng sản phẩm hữu cơ ngày càng tăng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm hữu cơ trên thị trường như rau hữu cơ, gạo hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ, v.v … Việc xem xét chứng nhận hữu cơ cho sản phẩm luôn là tiêu chí giúp người dùng lựa chọn. An toàn trong nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay.

CHỨNG NHẬN ECOCERT

ECOCERT là tổ chức chứng nhận hữu cơ của thế giới và được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDATHER NOP, đã trở thành cơ quan hàng đầu về các tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ.

ECOCERT là một tổ chức phi chính phủ vượt ra ngoài nông nghiệp và bao gồm các lĩnh vực khác. Hiện tại ECOCERT chứng nhận hơn 80 quốc gia với hai chứng nhận: ECOCERT tự nhiên và ECOCERT tự nhiên và hữu cơ.

KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

Vui lòng sử dụng Không được thử nghiệm trên động vật Các sản phẩm của thành phố này để tẩy chay phương pháp vô nhân đạo khác. Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình những sản phẩm nhân đạo chưa được thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật.

GIẤY CHỨNG NHẬN KHÁC

Halal: Là một giấy chứng nhận, chứng nhận rằng sản phẩm không chứa các chất bị cấm theo yêu cầu của Shari Muffah Islamiah và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.
Không chứa Paraben: Khi sản phẩm được chứng nhận Paraben-Free, nó không chứa các hóa chất gây hại cho cơ thể và thường được sử dụng trong mỹ phẩm.
NPA: Để có được con dấu của NPA, sản phẩm phải chứa ít nhất 95% nguyên liệu tự nhiên, không liên quan đến nước không liên quan đến dầu mỏ, động vật và khoáng chất có thể được tái tạo.
USDA: Đây là chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt nhất, chỉ có các sản phẩm chứa 95% -100% thành phần hữu cơ có logo USDA trên nhãn sản phẩm.
Ecocert: Eco-cert yêu cầu các sản phẩm phải chứa 95% thành phần từ nông nghiệp để được chứng nhận hữu cơ. 10% tổng trọng lượng của sản phẩm (bao gồm cả nước) phải là hữu cơ.
FDA: Để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ, bất kỳ nhà xuất khẩu nào cũng phải tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức và phải được FDA chấp thuận.
Technology USA: Tất cả các sản phẩm của Helen Global đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm.
Không được thử nghiệm trên động vật: Vui lòng sử dụng Không được thử nghiệm trên động vật Các sản phẩm của họ để tẩy chay phương pháp vô nhân đạo khác. Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình những sản phẩm nhân đạo chưa được thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật.
Non GMO: Non-GMO có nghĩa là các sản phẩm không biến đổi gen, GMO trong phòng thí nghiệm sử dụng kỹ thuật này. Nhiều rủi ro về sức khỏe với các sản phẩm GMO.
EU: Đây là tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên cho mỹ phẩm hữu cơ được tạo bởi 6 chứng nhận đầu tiên của EU. Có hai loại chứng nhận: Cosmos Organic và Cosmos Natural.